Bếp từ âm của Đức

Bếp từ hiện đang là một trong những sản phẩm được ưu chuộng nhất trên thị trường hiện nay nổi tiếng hơn cả là dòng bếp có nguồn gốc từ CHLB Đức. Vì vậy người tiêu dùng trên toàn thế giới hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của những chiếc bếp từ âm của Đức , bởi những chiếc bếp từ Đức có chất lượng tốt , linh kiện cao cấp và luôn hướng tới sự an toàn , tiết kiệm điện năng cho người sử dụng. Là địa chỉ uy tín chuyên bán bếp từ của Đức , Nội Thất Gia Bảo xin cam kết luôn mang những sản phẩm bếp từ Đức có chất lượng tốt nhất tới khách hàng .

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm bếp từ Đức được ưa chuộng như bếp từ Bosch , bếp từ ATG , bếp từ KADAWA, CANZY ,… Những dòng sản phẩm bếp từ này được ưa chuộng không chỉ bởi hình thức đẹp , chất lượng tốt , mà còn bởi nhiều yếu tố khác như độ bền cao , dễ sử dụng , tiết kiệm điện năng , và hơn hết là luôn đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu. Ngoài ưu điểm không gây rò rỉ ga, không sinh ra các khí độc hại thì các sản phẩm bếp từ Đức còn nhiều ưu điểm khác như tự động ngắt khi quá tải, quá nhiệt hoặc có các chức năng chia sẻ công suất , hẹn thời gian, khóa trẻ em …

Các sản phẩm bếp từ Đức được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam sẽ được bảo hành chính hãng bởi các công ty đại diện. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng những sản phẩm này bởi cả chất lượng sản phẩm cũng như chế độ hậu mãi sau này. Dưới đây là một số model bếp từ âm của Đức được bán chạy trên thị trường các bạn cùng tìm hiểu.

>>> Sản phẩm bếp từ âm đứng thứ nhất của Đức được bán chạy trên thị trường mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn đó chính là  Bếp từ Lorca LCI 809. Bếp được nhập khẩu 100% linh kiện từ Đức và được lắp ráp trực tiếp tại Đức nhập khẩu nguyên chiếc về Viêt Nam. Có thể nói đây là dòng bếp từ có nhiều ưu điểm vượt trội nhất so với những dòng bếp từ có xuất xứ qua nước thứ ba . Bếp từ Lorca LCI 809được trang bị những linh kiện hàng đầu được nhập khẩu từ Châu Âu và mặt kính Shott Ceran – một thương hiệu mặt kính hàng đầu của Đức,… Ngoài những tính năng an toàn như tự động ngắt nhiệt khi quá điện quá áp, tự động tắt bếp nếu để quên, hẹn giờ tắt, khóa trẻ em,… , bếp từ Munchen còn được tích hợp thêm những tính năng đặc biệt đó chính là tính năng inverter giúp sử dụng tiết kiệm điện hơn.

 

bếp từ lorca lci 809

Bếp từ Lorca LCI 809

Dòng bếp từ âm của Đức thứ 2 được bán chạy trên thi trường đó chính là Bếp từ ATG 968MI là dòng sản phẩm đang được yêu thích nhất trên thị trường,  Hiện nay bếp từ munchen đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng tại Việt Nam, với các dòng bếp từ cao cấp thông minh. Không chỉ chinh phục người tiêu dùng bằng chất lượng mà còn bằng giá thành sản phẩm rất phù hợp. Bếp từ Munchen đang có model nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức đó chính là dòng Bếp từ ATG 968MI Made in Germany đánh dấu môt bước tiến dài, với công nghệ Inverter lần đầu được áp trên dòng bếp cảm ứng , và thêm nhiều tính năng thông minh như: hâm nóng, nấu ăn nhanh, nấu kết hợp…. Và thực sự với chiếc Bếp từ ATG 968MI đã xứng tầm là thương hiệu bếp từ nhập khẩu Đức số 1 tại Việt Nam.

Bếp từ ATG 968MI NHẬP KHẨU ĐỨC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *